Giới thiệu về Cẩm Phả Ford

Ngày đăng: 18/07/2023
Lượt xem: 671
Giới thiệu về Cẩm Phả Ford

Khai trương Đại lý Cẩm Phả Ford - vào Tháng 10 năm 2023 tới này

Chào mừng đến với trang web chính thức của Đại lý Cẩm Phả Ford! Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo về việc khai trương một đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Việt Nam tại Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Sự kiện đặc biệt này dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới đây và hứa hẹn mang đến một trải nghiệm dịch vụ mua xe và bảo dưỡng sửa chữa ô tô Ford tại Thành phố Cẩm Phả và các huyện lân cận tại tỉnh Quảng Ninh.

Đại lý Cẩm Phả Ford sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe Ford chất lượng và đẳng cấp mang phong cách mạnh mẽ. Với một sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hàng đầu và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội.

Tại Đại lý Cẩm Phả Ford, khách hàng sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tâm để tìm thấy chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính, mà còn cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

faceNgoài việc cung cấp các dòng xe Ford mới nhất, chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp cho xe của khách hàng trong tỉnh Quảng Ninh. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chiếc xe của mọi khách hàng được bảo dưỡng và sửa chữa một cách chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất, giúp chúng luôn hoạt động tốt và an toàn trên mọi nẻo đường.

Với việc khai trương Đại lý Cẩm Phả Ford, chúng tôi rất háo hức được đồng hành cùng cư dân Cẩm Phả và các huyện lân cận tại Quảng Ninh trong hành trình trải nghiệm dịch vụ Ford.

Hãy cùng chúng tôi đón chào sự khai trương của Đại lý Cẩm Phả Ford vào tháng 10 tới đây. Để nhận được thông tin cập nhật và biết thêm về các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và địa chỉ được cung cấp.

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tuyệt vời và đáng tin cậy tại Đại lý Cẩm Phả Ford. Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn và giúp bạn tìm kiếm và sở hữu một chiếc xe Ford hoàn hảo!

⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻⸻